Khám phá nét độc đáo của giải Kilorun Hanoi 2019

0
2002

Sau sự thành công của giải tại 3 điểm đến Thái Lan, Bali và Osaka, Hà Nội là điểm dừng tiếp theo của cuộc đua “vừa ăn, vừa chạy”. Giải chạy bộ được tổ chức lần thứ 4 với tên gọi giải Kilorun Hanoi 2019. Những nét độc đáo của giải chạy lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội này thu hút sự chú ý của không chỉ các vận động viên chuyên nghiệp mà còn cả người dân thủ đô.

“Chạy, khám phá ẩm thực và tận hưởng niềm vui”

Bất cứ một người yêu thích ẩm thực nào cũng sẽ thấy thật tiếc nuối nếu bỏ qua giải chạy đặc biệt này. Giải Kilorun Hanoi 2019 là sự kết hợp giữa việc rèn luyện sức khỏe và khám phá ẩm thực địa phương. Bạn không chỉ được chạy qua những cũng đường gắn liền với lịch sử phát triển hơn 1000 năm của thủ đồ mà còn được thưởng thức những món ngon trứ danh làm nên tên tuổi đất Hà Thành. Không đặt quá nặng về mục tiêu thành tích, đến với giải chạy bộ này, điều duy nhất bạn phải băn khoăn chính là làm sao để ăn được thật nhiều thôi.

Khám phá nét độc đáo của giải Kilorun Hanoi 2019

Km và kg

Bạn chọn km hay kg? Thành tích cho hạng mục km sẽ được tính bằng km (ki – lô – mét). Hướng tới mục đích giao lưu cộng đồng, mọi người đều có thể tham gia giải không đặt quá nặng về quãng đường thành tích. Cự ly ngắn nhất là 2,3 km, cự ly dài nhất là 10,7 km. Không quá khó để hoàn thành các cự ly này.

Thành tích hạng mục kg tính bằng kg (kilogam). Trên quãng dường dài 2,3km bạn sẽ vừa chạy vừa thưởng thức các món ăn bày dọc đường chạy này. Đây chắc chắn sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị đấy.

Khám phá nét độc đáo của giải Kilorun Hanoi 2019

Bạn có thể lựa chọn tham gia một hoặc cả hai hạng mục này. Nghĩa là với những bạn đam mê ẩm thực có thể chỉ lựa chọn riêng hạng mục kg thôi nhé.

Ăn càng nhiều thưởng càng lớn

Chắc chẳng có ở đâu như giải Kilorun Hanoi 2019 khi việc ăn uống được khuyến khích đến như vậy. Đó cũng là điều làm nên nét đặc biệt của giải này.

Khám phá nét độc đáo của giải Kilorun Hanoi 2019

Kết thúc cuộc đua ở hạng mục kg, những vận động viên có cân nặng tăng từ 0,5 – 1kg sẽ được ban tổ chức trao tặng một huy chương kg đặc biệt. Hẳn là các runner tham gia hạng mục này nên để một chiếc bụng rỗng để ăn được nhiều hơn đồ ăn và giành huy chương đấy.

Bạn có tự tin vào khả năng ăn của mình? Nếu có thì tham gia ngay giải Kilorun Hanoi 2019 đi thôi.

Mọi lứa tuổi có thể tham gia

Hạng mục kg của giải Kilorun Hanoi 2019  với điều kiện có sự tham gia của cha mẹ ở cùng hạng mục đó. Đây là giải chạy đánh dấu người tham gia có độ tuổi nhỏ nhất từ trước đến nay. Giải Kilorun Hanoi 2019 không chỉ dừng lại ở giải chạy cá nhân mà mở rộng thành giải chạy của gia đình và cộng đồng. Sự giao lưu và kết nối, quảng bá du lịch được đặt lên cao hơn mục đích của một cuộc thi.

Khám phá nét độc đáo của giải Kilorun Hanoi 2019

Giải Kilorun Hanoi 2019 sẽ diễn ra vào 2/3 tới tại vườn hoa Lý Thái Tổ. Vừa được ăn lại được chơi, tại sao không tham gia ngay thôi nào!

Phương Thảo