“Xuôi theo dòng sông” với giải chạy The Lakes Race 2019

0
1788

        Chạy bộ giúp kết nối mọi người, bạn có tin điều đó không? Giải chạy The Lakes Race 2019 được tổ chức với mục đích kết nối những người dân địa phương, học sinh, sinh viên trên địa bàn quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh, cổ vũ tinh thần tham gia chạy bộ để có những trải nghiệm đáng nhớ.

1.Giới thiệu giải chạy

       Đúng như tên gọi của giải chạy, The Lakes Race là cuộc đua chạy bộ được tổ chức ven bờ sông, giúp các vận động viên có một môi trường gần gũi với thiên nhiên, được tận hưởng bầu không khí xanh mát của nơi đây.

       Tổ chức tại Hồ Đá, khu vực này bao gồm những bờ hồ đẹp, tự nhiên, mát mẻ tuy nhiên ven hồ lại chứa đựng những rác thải, vỏ chai,… do ý thức của người dân chưa tốt. Lựa chọn địa điểm tổ chức cuộc thi chạy bộ tại đây, người tổ chức mong muốn không gian sẽ được cải thiện, nâng cao ý thức cho mọi người để môi trường ngày một xanh-sạch-đẹp.

2.Thông tin chi tiết về giải The Lakes Race 2019

  • Thời gian: Chủ nhật ngày 07/04/2019
  • Địa điểm: Hồ Đá, Đông Hoà, Dĩ An, quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh
  • Cự li: Trẻ em, 10-21km
  • Website: https://123go.vn/lakesrace/checkout
  • Giải thưởng: 

"Xuôi theo dòng sông" với giải chạy The Lakes Race 2019

  • Phí tham dự: 

"Xuôi theo dòng sông" với giải chạy The Lakes Race 2019

3.Nội dung

      Mục tiêu của giải chạy The Lakes Race là trở thành một cuộc chạy đua lớn nhất dành cho trẻ em tại Việt Nam. Giải chạy dự kiến thu hút hơn 100 trẻ em từ các trung tâm nhân đạo và tự thiện cùng các bạn học sinh quanh khu vực Hồ Đá.

"Xuôi theo dòng sông" với giải chạy The Lakes Race 2019

       Ngoài ra, ban tổ chức còn trích 20% trong số tiền đăng kí tham gia gửi trực tiếp đến Trung tâm Nhân đạo Quê hương và Trung tâm Từ thiện Linh Xuân.

       Tháng 4 tới đây hứa hẹn sẽ là tháng bùng nổ của các giải chạy bộ, đứng giữa những sự lựa chọn khác nhau, đừng bỏ lỡ The Lakes Race bạn nhé! Đặc biệt hãy tạo điều kiện cho con cái mình bắt đầu với bộ môn thể thao chạy bộ, vì biết đâu chúng sẽ trở thành vận động viên điền kinh đích thực vào một ngày không xa?

Quynh Quynh