TRI-Factor Vietnam 2019 – Giải chạy quốc tế tổ chức trong nước?

0
1652
TRI-Factor Vietnam 2019 - Giải chạy quốc tế tổ chức trong nước?

      “Có sức khoẻ là có tất cả”, có lẽ vì thế mà thể thao luôn là vấn đề nóng được quan tâm bởi tất cả mọi người. TRI-Factor Vietnam 2019 nằm trong chuỗi sự kiện thể thao TRI-Factor Series bao gồm 3 bộ môn phối hợp: bơi lội, đua xe đạp và chạy bộ được tổ chức vào tháng 4 năm nay đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng yêu thể thao nói chung và yêu chạy bộ nói riêng.

1.Giới thiệu giải chạy

      TRI-Factor Series- Asian Championship 2018-2019 là giải vô địch châu Á, là một sự kiện lớn mang tầm ảnh hưởng quốc tế thu hút sự quan tâm đông đảo của giới thể thao mà trong đó chạy bộ là một hạng mục nhỏ trong chuỗi thi đấu.

      Được thành lập tại Singapore vào năm 2009, giải vô địch châu Á tiếp tục mở rộng sang Thái Lan, Philippines, Indonesia vào năm 2017 và các thị trường châu Á khác từ năm 2018 bao gồm Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc và Việt Nam.

      Năm 2019, loạt ba môn thể thao phối hợp lớn nhất châu Á tiếp tục đi “chu du” khắp lục địa bắt đầu từ Indonesia , Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, đến Việt Nam và kết thúc mùa giải tại Quảng Châu -Trung Quốc.

TRI-Factor Vietnam 2019 - Giải chạy quốc tế tổ chức trong nước?

      Trường đua tại Việt Nam (TRI-Factor Vietnam 2019) sẽ được tổ chức tại thành phố Vũng Tàu: Một thành phố biển xinh đẹp với bờ biển dài 42km và 2 ngọn núi lớn với chiều cao 245m, và 170m.

     Vũng Tàu được bao quanh bởi biển, rừng, núi, hồ và sông giúp làm mát khí hậu quanh năm.

2.Thông tin chi tiết

  • Thời gian diễn ra:5h00- 18h00 Chủ nhật 07/04/2019
  • Địa điểm: Quảng trường bãi sau- Thuỳ Vân, thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, Việt Nam
  • Đơn vị tổ chức: Key Power Sports, Organge Room, Vietnam MTB Series
  • Website: https://ticketbox.vn/event/tri-factor-vietnam-74435

3.Nội dung

      Sê-ri của giải thể thao mang tầm quốc tế này bao gồm 3 bộ môn thể thao mà người chơi phải chinh phục: bơi lội, đua xe đạp và chạy bộ.

     Có một huyền thoại về ba môn thể thao phối hợp rằng: Hoàn thành ba bộ môn phối hợp là không thể nếu người chơi không xuất sắc trong cả 3 môn thể thao.

TRI-Factor Vietnam 2019 - Giải chạy quốc tế tổ chức trong nước?

     Sê-ri TRI-Factor đã ra đời với mục đích truyền cảm hứng cho người tham gia để phá vỡ huyền thoại này, mang cuộc thi với 3 bộ môn phối hợp đến tất cả mọi người như một trải nghiệm, thử thách mới.

      Người chơi sẽ phải lần lượt tích luỹ điểm Bơi lội Tri-Factor, Xe đạp Tri-Factor, Chạy Tri-Factor và cuối cùng là Triath Factor Triathlon (3 môn phối hợp). Điểm được trao theo thứ hạng trong mỗi cuộc đua và người tham gia có điểm Tri-Factor cao nhất sẽ trở thành Nhà vô địch Tri-Factor Series ở mỗi quốc gia.

TRI-Factor Vietnam 2019 - Giải chạy quốc tế tổ chức trong nước?

     TRI-Factor hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho 100.000 vận động viên mới tham gia bơi lội, xe đạp, chạy cộng đồng vào năm 2020 một lối sống năng động và lành mạnh hơn.TRI-Factor Vietnam 2019 là bước đệm thúc đẩy các sự kiện thể thao và du lịch thể thao tham gia đông đảo trên khắp châu Á để mang lại lợi ích cho cộng đồng địa phương.

Quynh Quynh