Giải Kilorun Hanoi 2019 – vừa ăn vừa chạy!

0
1375
Giải Kilorun Hanoi 2019 - vừa ăn vừa chạy!

Sự kết hợp giữa ẩm thực và thể thao? Chạy bộ để thưởng thức ẩm thực? Nếu bạn không tin thì cuộc thi khá “kì cục” này sắp diễn ra tại Hà Nội rồi đấy. Giải Kilorun Hanoi 2019 – giải chạy độc nhất vô nhị không chỉ đo lường sức bền mà còn thử thách khả năng ăn uống của bạn.

1. Giới thiệu giải chạy

Giải chạy Kilorun ra đời từ một ý tưởng mới lạ, kết hợp giữa thể thao, ẩm thực và du lịch. Bắt đầu được tổ chức từ năm 2018, Kilorun đã ghé qua Thái Lan, Bali, Osaka và Hà Nội là điểm đến thứ 4 của cuộc hành trình này.

Giải Kilorun Hanoi 2019 - vừa ăn vừa chạy!

Với chủ đề “Chạy, khám phá ẩm thực và tận hưởng niềm vui – Tất cả trong cùng một hành trình” Kilorun Hanoi 2019 mang đến cho những người tham gia cơ hội giao lưu, gặp gỡ những người cùng có sở thích chạy bộ, bên cạnh đó là khám phá văn hóa ẩm thực và du lịch độc đáo của địa phương. Cùng với mục đích quảng bá du lịch thì giải Kilorun Hanoi 2019 thực sự là một cuộc chơi “vui là chính” đến để “chạy, ăn và chơi”

Giải Kilorun Hanoi 2019 - vừa ăn vừa chạy!

2. Thông tin về giải Kilorun Hanoi 2019

  • Thời gian: 2/3/2019
  • Địa điểm: vườn hoa Lý Thái Tổ
  • Cự ly:

             + Hạng mục km:  2,3 km; 6,7 km và 10,7km

             + Hạng mục kg: 2,3 km

  • Giới hạn độ tuổi:

             + Đối với km run: người chạy phải từ 6 tuổi trở lên trước ngày đăng ký

             + Đối với kg run: các VĐV dưới 6 tuổi, cha mẹ phải đăng ký cuộc đua trong cùng hạng mục và chăm sóc con mọi lúc.

  • Đơn vị tổ chức: Công ty Index Creative Village (Thái Lan), Hãng hàng không AirAsia và AirAsia X
  • Website: https://kilorun.com/

Giải Kilorun Hanoi 2019 - vừa ăn vừa chạy!

3. Nội dung

Cuộc thi diễn ra trên 2 hạng mục: km và kg

Hạng mục km thành tích được tính bằng km (ki-lô-mét). Hạng mục này chia thành 3 cự ly: 2,3km (S run); 6,7 km (M run) và 10,7 km (L run). Cung đường của hạng mục km được chọn từ hầu hết các địa điểm tham quan nổi tiếng của thành phố. Các runner sẽ có cơ hội trải nghiệm và ngắm nhìn những phần đẹp nhất của thành phố Hà Nội nghìn năm tuổi.

Giải Kilorun Hanoi 2019 - vừa ăn vừa chạy!

Hạng mục kg – đây là phần đặc biệt nhất mà chưa từng có một cuộc thi chạy nào có. Quãng đường chạy bộ chỉ diễn ra trên cự ly 2,3 km. Cùng với việc chạy bộ dọc theo những địa điểm tham quan nổi tiếng, người tham sẽ được nếm thử những món ăn đặc trưng của ẩm thực nơi đây. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt sau khi hoàn thành chộc đua, nếu cân nặng của những người tham gia hạng mục này tăng từ 0,5 – 1kg sẽ nhận được huy chương kg đặc biệt từ phía ban tổ chức.

Hạng mục km diễn ra vào buổi sáng ngày 2/3/2019, hạng mục kg diễn ra vào buổi chiều cùng ngày.

Giải Kilorun Hanoi 2019 - vừa ăn vừa chạy!

Giá vé tham dự.

Giải Kilorun Hanoi 2019 - vừa ăn vừa chạy!

Kilorun Hanoi 2019 hứa hẹn sẽ là một giải chạy hấp dẫn và để lại nhiều ấn tượng cho những người tham gia. Bật mí một chút là sẽ có ưu đãi cho những người đăng ký sớm đấy vậy còn chần chờ gì nữa mà không đăng ký ngay Kilorun Hanoi 2019 – lễ hội thể thao, ẩm thực và du lịch để cùng nhau chạy thật hăng, ăn thật nhiều, trải nghiệm thật tuyệt thôi nào.

Phương Thảo