Cú đột phá ngoạn mục của Garmin với giải chạy bộ Garmin Run Hanoi 2019 

0
1046
Cú đột phá ngoạn mục của Garmin với giải chạy bộ Garmin Run Hanoi 2019 

      2019 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ của môn thể thao chạy bộ khi lần lượt các giải chạy bộ ra đời. Garmin – thương hiệu đi tiên phong trong các thiết bị hỗ trợ tập luyện thể thao cũng chính thức tổ chức giải chạy đầu tiên tại Việt Nam với tên gọi: Garmin Run Hanoi 2019. Đây là sân chơi dành cho tất cả mọi người với tinh thần “First 10 – Fast 10”.

1.Giới thiệu giải chạy

      Trong cuộc sống công nghệ hiện đại ngày nay, cái tên Garmin đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta nữa. Đây là một thương hiệu tiên phong trong các thiết bị định vị GPS, các thiết bị không dây và các ứng dụng chuyên dụng hỗ trợ tập luyện.

Cú đột phá ngoạn mục của Garmin với giải chạy bộ Garmin Run Hanoi 2019 

      Garmin được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn vì nó mang đến cho người dung những công cụ cần thiết để xây dựng lối sống khoẻ mạnh, năng động, tiện lợi. Garmin Run Hanoi 2019 ra đời với mục đích thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của mọi người.

2.Thông tin chi tiết về giải chạy

  • Thời gian diễn ra: 7h00 – 10h00 Chủ nhật 24/03/2019
  • Địa điểm: Gamuda City, cách công viên Yên Sở 400m, phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
  • Cự li: 5-10km
  • Đơn vị tổ chức: Topas Travel
  • Website: https://garminrunhanoi.com/vi/

3.Nội dung

      Đây là lần đầu tiên Garmin mang đến cho Việt Nam một giải chạy chuyên nghiệp mà phù hợp với nhiều đối tượng: First 10 dành cho những người mới tập chạy và Fast 10 dành cho những vận động viên lâu năm.

      Con số 10 mang ý nghĩa là 10km – mục tiêu đặt ra bởi Garmin

  • First 10: Chinh phục 10km đầu tiên của mình
  • Fast 10: Xác lập kỉ lục cá nhân với 10km nhanh chóng và xuất sắc nhất

      Bên cạnh cự li 10km, Garmin còn mang đến mục tiêu ngắn hơn là 5km dành cho những người mới bắt đầu bén duyên với môn thể thao chạy bộ, giúp họ cố gắng nâng cao thành tích cá nhân.

Cú đột phá ngoạn mục của Garmin với giải chạy bộ Garmin Run Hanoi 2019 

      Đặc biệt hơn nữa, cự li “Junior 5k” là điểm nhấn của giải chạy bộ năm nay. Cự li này dành cho các bé có độ tuổi từ 6-15 tuổi có thể tham gia cùng với bố mẹ và người thân.

      Mỗi vé “Junior 5k” trị giá 100.000 đồng sẽ được quyên góp trực tiếp cho quỹ Newborns Vietnam (Tổ chức từ thiện của Anh Quốc ) thành lập với mục đích giúp giảm thiểu tỷ lẹ tử vong của trẻ sở sinh và thúc đẩy công tác chăm sóc sức khoẻ các bà mẹ và trẻ sơ sinh ở khu vực Đông Nam Á, đặc biệt tại Việt Nam.

Cú đột phá ngoạn mục của Garmin với giải chạy bộ Garmin Run Hanoi 2019 4. Hình thức tổ chức

      Garmin tiếp tục là đơn vị tiên phong khi hợp tác cùng BoiDapChay (BDC) mang đến những khoá huấn luyện cần thiết và phù hợp với mục đích giúp những người tham gia hoàn thành tốt các mục tiêu cũng như cải thiện thành tích của mình tốt nhất.

      Kế hoạch đào tạo của BDC sẽ diễn ra trong vòng 9 tuần bao gồm các giáo án tập luyện cần thiết cho người mới tham gia, những lời khuyên, chế độ sinh hoạt, ăn uống phù hợp cũng như những bài tập nâng cao dành cho các VĐV chuyên nghiệp.

      Đây được xem là hình thức mới và tiến bộ trong phương pháp tổ chức giải chạy.

Cú đột phá ngoạn mục của Garmin với giải chạy bộ Garmin Run Hanoi 2019 

      Với mong muốn Việt Nam sẽ ngày càng phát triển hơn ở lĩnh vực thể thao, đặc biệt là môn thể thao chạy bộ, Garmin đã cho ra đời giải chạy Garmin Run Hanoi 2019 với những hình thức mới mẻ trong cách thức tổ chức. Hãy tham gia nhanh tay đăng kí cuộc thi để trở thành một trong những VĐV của Garmin Run Hanoi 2019 với những trải nghiệm mới đầu tiên tại Việt Nam nhé!

Quynh Quynh