Một năm bừng sáng cùng Sun Life Vietnam – Resolution Run 2019

0
9400
Một năm bừng sáng cùng Sun Life Vietnam – Resolution Run 2019

      Bạn yêu thích chạy bộ? Bạn đang tìm kiếm một giải chạy sớm nhất đầu 2019 để có một khởi đầu may mắn, khoẻ mạnh? Sun Life Vietnam – Resolution Run 2019 là giải chạy bộ diễn ra vào cuối tháng 1 và cũng gần giáp Tết Âm lịch sẽ giúp bạn có một sự chuẩn bị, một khởi động thật tốt cho năm tới.

1.Giới thiệu giải chạy

      Sun Life Vietnam – Resolution Run (Đường chạy khởi đầu toả sáng) là sự kiện thể thao quốc tế, diễn ra ở 5 thành phố lớn tại châu Á. 2019 là lần thứ 2 Resolution Run được tổ chức tại Việt Nam.

Một năm bừng sáng cùng Sun Life Vietnam – Resolution Run 2019

      Resolution Run đã và đang là bước khởi đầu hoàn hảo cho một năm mới đầy mạnh mẽ, với những kế hoạch táo bạo và một cuộc sống khoẻ mạnh để hướng đến những điều tốt đẹp nhất của hàng chục nghìn người. Thông qua sự kiện, Sun Life Vietnam (nhà tại trợ chính của cuộc thi) hướng đến xây dựng lối sống năng động, thúc đẩy ngọn lửa thể thao trong mỗi người và nâng cao nhận thức của cộng đồng về tầm quan trọng của sức khoẻ.

2.Thông tin chi tiết về giải chạy

  • Thời gian diễn ra: 6h00 – 10h00 Chủ nhật 27/01/2019
  • Địa điểm: Số 10 Tân Trào, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
  • Cự li: 5-10km
  • Đơn vị tổ chức: Vietnam MTB Series Corporation
  • Website: http://www.resolutionrun.com.vn

3.Nội dung

      Tiếp nối Resolution Run 2018 lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, 2019 được mong đợi sẽ là một năm tổ chức thành công tiếp theo của giải chạy. Diễn ra tại 5 thị trường châu Á (Malaysia, Indonesia, Philippines, Hồng Kông và Việt Nam) với sự hiện diện của Sun Life Financial, cuộc thi năm nay nhận được sự kì vọng lớn từ giới yêu chạy bộ.

Một năm bừng sáng cùng Sun Life Vietnam – Resolution Run 2019

       Tại Việt Nam, ban tổ chức đã tiến hành bán vé cho những người đăng kí chạy bộ. Số tiền thu được từ việc bán vé sẽ được trích để trao tặng đến Hội bato trợ bệnh nhân nghèo TP HCM nhằm hỗ trợ mua bảo hiểm y tế, quà tặng cho hộ cận nghèo, bệnh nhân mắc phải bệnh đái tháo đường.

        Ban tổ chức mong muốn tạo ra một sân chơi vui vẻ, lành mạnh, giao lưu văn hoá thể thao cho du khách trong nước và quốc tế khi đến với Việt Nam.

Một năm bừng sáng cùng Sun Life Vietnam – Resolution Run 2019

      Resolution Run 2019 là một trong những giải chạy đáng mong đợi nhất trong năm nay, được tổ chức với mục đích thắp lên ngọn lửa niềm tin và tinh thần lạc quan cho tất cả những người tham gia cũng như những người yêu thích việc rèn luyện sức khoẻ qua môn thể thao chạy bộ. Hãy cùng Sun Life Việt Nam khởi động một năm mới tràn đầy sức sống, khoẻ mạnh hơn và khai phá con người mới trong mình bạn nhé!

Quynh Quynh