Giải chạy Longbien Marathon – chẳng cần phải chuyên nghiệp mới đi chạy

0
2065
Giải chạy Longbien Marathon - chẳng cần phải chuyên nghiệp mới đi chạy

 

Một trong những giải chạy marathon lớn được tổ chức tại Hà Nội, nhận được sự quan tâm đông đảo từ cộng đồng phải kể đến giải chạy Longbien Marathon. Sự kiện được tổ chức thường niên bởi những người có niềm đam mê với chạy bộ.

1. Giới thiệu về giải chạy 

Dù mới chỉ được chính thức khởi động từ năm 2016 những đến nay Longbien Marathon trở thành một trong những giải chạy lớn và uy tín nhất khu vực miền Bắc. Longbien Marathon ra đời đúng vào thời điểm những con người yêu chạy bộ tại thủ đô đang chờ đợi một cuộc thi Marathon một cách đúng nghĩa sau một thời gian dài các giải chạy như vậy vắng bóng tại Hà Nội vì thế nó nhanh chóng nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt.

Giải chạy mở rộng cho mọi đối tượng tham gia từ chuyên, bán chuyên tới không chuyên.

Giải chạy Longbien Marathon - chẳng cần phải chuyên nghiệp mới đi chạy

Giờ đây giải chạy Longbien Marathon được diễn ra như một hoạt động thường niên của thủ đô để khơi gợi, nâng cao tinh thần chạy bộ của mọi người cũng như lan tỏa những thông điệp ý nghĩa. Toàn bộ số tiền thu được từ giải chạy được ban tổ chức ủng hộ cho Quỹ vì người nghèo quận Long Biên.

Giải chạy Longbien Marathon 2018 được tổ chức vừa qua là giải chạy duy nhất tại miền Bắc trở thành thành viên chính thức của Hiệp hội Marathon quốc tế – IAAF-AIMS.

Giải chạy Longbien Marathon - chẳng cần phải chuyên nghiệp mới đi chạy

Hàng nghìn VĐV tham gia đường đua của giải chạy Longbien Marathon.

Giải chạy Longbien Marathon - chẳng cần phải chuyên nghiệp mới đi chạy

2. Thông tin chi tiết giải chạy Longbien Marathon

  • Thời gian: Tháng 10 hàng năm
  • Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  • Các cự ly: 42km, 21km, 10km và 5km
  • Website: http://longbienmarathon.com/

Nếu bạn chưa từng tham gia bất cứ giải chạy bộ nào trước đây và muốn bắt đầu “bén duyên” với những cung đường chạy thì Longbien Marathon chính xác là điểm để bạn bắt đầu. Không cần bạn phải là một người chạy chuyên nghiệp chỉ cần có niềm đam mê với chạy bộ Longbien Marathon sẽ luôn là nơi dành cho bạn. Hãy bắt đầu chạy ngay bây giờ. Chạy để khỏe, để truyền cảm hứng và được truyền cảm hứng.

Phương Thảo