Review mới nhất giày chạy bộ nam Nike Free Rn 2018

0
3461
Review mới nhất giày chạy bộ nam Nike Free Rn 2018

Nói về giày chạy bộ của Nike, Free Rn được đánh giá là một trong những dòng giày tuyệt vời cho chạy ngắn. Trọng lượng nhẹ cùng với thiết kế thời trang khiến cho đôi giày trở thành đôi giày chạy bộ nam không nên bỏ qua. Khám phá xem phiên bản mới nhất của dòng này giày Nike Free Rn 2018 có gì hấp dẫn nhé.

Review mới nhất giày chạy bộ nam Nike Free Rn 2018

Nike Free Rn 2018 mang đến ấn tượng về một đôi giày chạy bộ nam hiện đại, trẻ trung, năng động và vô cùng thời trang – điều mà ít đôi giày chạy nào có thể đáp ứng được. Lợi thế này khiến cho giày Nike Free Rn 2018 ngay lập tức chiếm được cảm tình của đông đảo giới yêu giày, đặc biệt là những người yêu thích chạy bộ. Với đôi giày chạy bộ nam này, các anh chàng của chúng ta không chỉ thoải mái sải bước trên đường chạy thôi đâu mà chắc chắn còn vô cùng tự tin trong bất cứ cuộc chơi nào nữa đấy.

Review mới nhất giày chạy bộ nam Nike Free Rn 2018

Không chỉ gây ấn tượng bởi vẻ ngoài thu hút đầy mạnh mẽ, giày chạy bộ nam Nike Free Rn 2018 còn khiến giới chạy bộ thích thú bởi công nghệ và sự hỗ trợ đắc lực trong từng bước chạy.

Nếu bạn từng nghe giày Nike Free Rn 2017 được mệnh danh là đôi giày lý tưởng cho đường chạy ngắn thì Nike Free Rn 2018 còn là bước đột phá hơn của phiên bản 2017.

Ra đời với vai trò của một đôi giày chạy bộ, bộ đế của đôi giày chạy bộ dòng Free Rn cực kỳ được chú trọng. Và cải tiến lớn nhất của đôi giày chạy bộ nam phiên bản 2018 này cũng nằm ở chính bộ đế. Những chất liệu mềm và nhẹ không tưởng vẫn tiếp tục được sử dụng cho phần đế của Nike Free Rn 2018 vì đôi giày mang trọng lượng nhẹ vô cùng, thậm chí còn được đánh giá là nhẹ hơn phiên bản trước đó. Điểm phân biệt lớn nhất giữa hai dòng giày anh em 2017 và 2018 là ở đế ngoài của đôi giày. Bằng mắt thường cũng có thể nhận thấy sự khác biệt này. Đế ngoài của Nike Free Rn 2018 có phần xẻ rãnh linh hoạt hỗ trợ cho những vận động thay đổi bất ngờ. Thêm vào đó thiết kế này khiến cho độ bám đường của đôi giày tốt hơn, thích nghi tốt trên nhiều bề mặt. Có lẽ bởi thiết kế này mà cho dù đôi giày chạy bộ nam ban đầu chỉ dành cho các cuộc đua trên đường chạy ngắn nhưng nhiểu runners nhận xét chúng thậm chí còn phù hợp với cả chạy đường trường hoặc tập luyện chạy trong phòng gym.

Review mới nhất giày chạy bộ nam Nike Free Rn 2018

Phần đế cũng được thiết kế thấp hơn những phiên bản trước và được đánh giá là mềm mại ôm sát bàn chân hơn. Tiêu chí đặt ra ban đầu hãng Nike đặt ra cho dòng Free Rn chính là tạo ra những đôi giày nhẹ, tạo cảm giác như đi chân trần và có vẻ tiêu chí này càng được thể hiện rõ ràng ở những phiên bản sau. Hầu hết những người đã từng trải nghiệm đôi giày chạy bộ nam này đều nhận định nó giống như một lớp đệm êm ái dưới lòng bàn chân hơn là một đôi giày.

Review mới nhất giày chạy bộ nam Nike Free Rn 2018

Upper của Nike Free Rn 2018 không mang quá nhiều thay đổi. Nike bổ sung thêm vật liệu spandex bên cạnh vật liệu đan mềm, thoáng khí vẫn thường sử dụng khiến cho độ thoáng của đôi giày có sự cải thiện nhất định, tạo cảm giác thoải mái hơn khi chạy bộ thời gian dài.

Để tăng thêm độ vững chắc và ôm chân của đôi giày khi chạy, các nhà thiết kế của Nike cũng cải thiến hệ thống Flywire với một bộ cáp bền có thể kéo giãn ở khu vực giữa chân nối trực tiếp với hệ thống viền giúp cho việc điều chỉnh đôi giày ôm sát hoặc nới rộng dễ dàng hơn. Thiết kế cũng được đánh giá là tăng thêm tính thẩm mỹ cho đôi giày chạy bộ nam này.

Bất cứ runners nam nào cũng nên sở hữu cho mình một đôi giày chạy bộ nam Nike Free Rn 2018 đấy. Với nét thời trang trong kiểu dáng và sự mạnh mẽ trong công nghệ, chiến thắng của bạn có lẽ không chỉ dừng lại trên các đường chạy đâu.

Phương Thảo